Chính sách trả hàng và hoàn tiền

Chính sách đổi, trả hàng và hoàn tiền

Chính sách đổi, trả hàng và hoàn tiền tại Leflair.com:

Leflair.com đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm là chính hãng, hoàn toàn mới và không bị lỗi. Các sản phẩm bạn nhận được phải không bị hư hỏng, phù hợp với mô tả sản phẩm trên trang web của chúng tôi. Dưới đây là quy chuẩn hoàn trả sản phẩm. Lưu ý: Chính sách hoàn trả đối với một sản phẩm cụ thể có thể thay đổi phụ thuộc vào Nhà cung cấp. Để biết được sản phẩm có được hoàn trả hay không, xin vui lòng tham khảo tại trang sản phẩm.

Tất cả yêu cầu hoàn trả hàng phải phải được Leflair.com cấp Ủy quyền trả lại hàng hóa từ trước để đảm bảo yêu cầu được xử lý phù hợp.

Leflair Vietnam

Danh mục hàng hóa

Product

Hoàn trả

Lý do cá nhân

Hàng lỗi

*Lỗi ngoại quan

Điều kiện

TÚI, HÀNH LÝ, ĐỒ THỂ THAO

Túi

X

10 ngày

2 ngày

Sản phẩm còn mới, không có dấu hiệu sửa chữa, nguyên hộp, phụ kiện, nhãn mác đầy đủ.

X

10 ngày

2 ngày

Phụ kiện

X

10 ngày

2 ngày

Vali, túi du lịch

X

10 ngày

2 ngày

Đồ thể thao

X

10 ngày

2 ngày

THỜI TRANG

Áo quần

4 ngày

10 ngày

2 ngày

Chưa mặc, chưa giặt rửa và còn nguyên nhãn mác.

Giày dép

4 ngày

10 ngày

2 ngày

Đồ lót

4 ngày

10 ngày

2 ngày

LÀM ĐẸP

Dụng cụ làm đẹp

X

X

2 ngày

Sản phẩm nguyên hộp, đầy đủ phụ kiện và hướng dẫn sử dụng.

Nước hoa

X

X

2 ngày

Sản phẩm nguyên hộp, nguyên seal, không có dấu hiệu bị mở.

Son

X

X

2 ngày

Sản phẩm trang điểm

X

X

2 ngày

Sản phẩm sơn móng

X

X

2 ngày

Chăm sóc cơ thể

X

X

2 ngày

Thực phẩm chức năng

X

X

2 ngày

Chăm sóc tóc

X

X

2 ngày

Chăm sóc sức khỏe

X

X

2 ngày

Chăm sóc da

X

X

2 ngày


Nhà cửa & đời sống

Trang thiết bị nhà cửa

2 ngày

X

2 ngày

Sản phẩm nguyên hộp, đầy đủ phụ kiện và hướng dẫn sử dụng.

Đồ dùng nhà bếp

4 ngày

X

2 ngày

Sản phẩm nguyên hộp, nguyên seal, không có dấu hiệu bị mở.

Đồ dùng bàn ăn

4 ngày

X

2 ngày

Đồ phục vụ bàn ăn

4 ngày

X

2 ngày

Drap, chăn, gối

4 ngày

X

2 ngày

Nguyên hộp/túi, không trầy xước, không qua sử dụng hay giặt ủi.

Khăn

4 ngày

X

2 ngày

Phụ kiện thời trang

Kính mát

2 ngày/7 ngày tùy thương hiệu

X

2 ngàySản phẩm nguyên hộp, không bị trầy hoặc hư hại, không có dấu hiệu sử dụng, không qua chỉnh sửa hay rửa, đầy đủ nhãn mác.

Kính

2 ngày/7 ngày tùy thương hiệu

X

2 ngày

Đồng hồ

2 ngày/7 ngày tùy thương hiệu

X

2 ngày

Trang sức

2 ngày/7 ngày tùy thương hiệu

X

2 ngày


Hàng Quốc Tế

Danh mục hàng hóa

Product

Hoàn trả

Lý do cá nhân

Hàng lỗi

Điều kiện

Hàng Quốc Tế

Giới hạn

2 ngày/7 ngày tùy thương hiệu

10 ngày

Sản phẩm nguyên hộp, không bị trầy hoặc hư hại, không có dấu hiệu sử dụng, đầy đủ nhãn mác.


Các mặt hàng hoàn trả phải được gửi đến Leflair để kiểm tra chất lượng sau khi được cấp Ủy quyền trả lại hàng hóa từ Leflair. Leflair sẽ tiến hành hoàn trả lại giá thanh toán của sản phẩm nếu đáp ứng đủ các điều khoản và điều kiện hoàn trả của chúng tôi. Trong trường hợp hoàn trả là do lỗi sản phẩm hoặc bị hư hại, Leflair sẽ trả toàn bộ chi phí vận chuyển

Nếu bạn đã trả trước cho đơn hàng bằng hình thức thanh toán thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ, bạn sẽ nhận lại tiền trong vòng từ 5 tới 15 ngày làm việc qua thẻ ghi nợ trong nước và có thể lên đến 30 ngày cho thẻ tín dụng quốc tế; tùy thuộc vào ngân hàng phát hành thẻ.

In case of refund by bank transfer, the transaction will be processed within 5-7 working days. In case of refund directly to your Leflair account, the transaction will be processed within 24 hours after the items is received back from you.

Phí vận chuyển trả hàng:

Trong trường hợp đối tác chuyển phát của Leflair đến lấy sản phẩm hoàn trả tại địa chỉ khách hàng cung cấp

  • Hoàn trả vì lý do cá nhân: Khách hàng thanh toán toàn bộ chi phí vận chuyển theo biểu giá của đơn vị vận chuyển; mức hoàn tiền cho khách hàng sẽ được điều chỉnh trừ đi phí vận chuyển mà Leflair đóng thay mặt cho khách hàng.
  • Hoàn trả vì sản phẩm lỗi: Leflair thanh toán toàn bộ chi phí vận chuyển theo biểu giá của đơn vị vận chuyển dựa trên biểu giá có sẵn.

Các điều khoản và điều kiện áp dụng:

Sản phẩm hoàn trả hợp lệ phải đáp ứng tất cả các yêu cầu:

  • Sản phẩm phải được trả lại cùng với phiếu trả hàng với đầy đủ thông tin, hóa đơn và phiếu giao hàng của Leflair.
  • Sản phẩm phải không có dấu hiệu sử dụng hoặc sửa chữa, nguyên hộp, phụ kiện đầy đủ, hướng dẫn sử dụng, tem và/ hoặc thẻ bảo hành, quà tặng (nếu có) .
  • Thời gian hoàn trả không quá 7 ngày (hoàn trả vì lý do cá nhân) và 10 ngày (hoàn trả do lỗi sản phẩm) tính từ ngày giao hàng. Riêng trường hợp hoàn trả vì lỗi ngoại quan (bể, vỡ, xước,...) bạn vui lòng yêu cầu hoàn trả trong thời gian 2 ngày kể từ ngày nhận hàng; kèm với phiếu đồng kiểm/video mở gói hàng hợp lệ. Thời gian đếm ngược từ ngày bạn nhận được hàng (được ghi nhận trên hệ thống) đến ngày mà bạn thông báo cho chúng tôi về yêu cầu hoàn hàng.
  • Lý do trả lại phải hợp lí và đáp ứng các điều khoản và điều kiện được quy định.
  • Leflair có thể từ chối giải quyết khiếu nại sau khi nhận hàng nếu người nhận hàng không trùng khớp với thông tin nhận hàng ban đầu trong đơn hàng.
  • Sản phẩm này không thuộc bất cứ chính sách hoàn trả, hủy hay hoàn tiền cụ thể của một số thương hiệu/nhà cung cấp/nhãn hàng khác.
  • Nếu hàng trả về không đáp ứng đầy đủ các điều kiện trả hàng, Leflair sẽ gửi lại sản phẩm cho khách hàng, trường hợp bạn từ chối nhận lại sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành tiêu huỷ một cách phù hợp theo quy chuẩn hiện hành.
  • Xin vui lòng thực hiện theo hướng dẫn trả hàng của Leflair, không thực hiện theo các chỉ dẫn khác từ nhân viên vận chuyển.

Thông tin bổ sung:

Hoàn Trả sau thời hạn:

Mọi sự hoàn trả sau thời hạn 10 ngày sẽ không được chấp nhận, và Leflair buộc phải gửi đơn hàng lại cho khách hàng. Trong trường hợp Leflair nhận được hàng trả lại lần thứ hai, Leflair sẽ giữ lại món hàng của khách hàng cho đến thời điểm 2 bên thỏa thuận giải quyết xong và Leflair giữ quyền khấu trừ phí vận chuyển, kho, sân bãi, và dịch vụ từ khoản hoàn tiền cho khách hàng.Trường hợp bạn từ chối nhận lại sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành tiêu huỷ một cách phù hợp theo quy chuẩn hiện hành.

Không đổi sản phẩm:

Mỗi ngày, Leflair sẽ cung cấp những sản phẩm thời trang với mức giá ưu đãi chỉ dành riêng cho hội viên. Mỗi sản phẩm và thương hiệu được mở chỉ trong một thời gian ngắn. Như vậy, Leflair không thể tiến hành đổi sản phẩm. Trong trường hợp bạn không hài lòng với món hàng, Leflair cho phép hoàn trả sản phẩm và tiền theo phương thức thanh toán của bạn.

Sai, bị hư hỏng hoặc bị lỗi:

Trải nghiệm của Quý khách hàng luôn luôn là yếu tố quan trọng trong sứ mệnh của Leflair, vì vậy chúng tôi mong muốn sản phẩm bạn nhận được là phù hợp với yêu cầu của bạn. Trong trường hợp bạn cho rằng mặt hàng đã được gửi đi có bất kỳ lỗi nào thuộc về Leflair, hoặc nếu bị hư hại trong quá trình vận chuyển, chúng tôi rất sẵn lòng được hỗ trợ bạn. Vui lòng thông báo cho chúng tôi về hàng lỗi trong vòng tối đa 48 giờ kể từ lúc nhận hàng. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua tổng đài (08) 69559489 hoặc help@leflair.com để được hỗ trợ tốt nhất. help@leflair.com

Đợt khuyến mãi đặc biệt:

Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn nếu là sản phẩm có khuyến mãi đặc biệt bằng cách ghi chú trong mục mô tả hàng hóa. Xin lưu ý rằng sản phẩm khuyến mãi đặc biệt là sản phẩm không thể đổi trả.

Các trường hợp khác:

Trong trường hợp sau 7 ngày kể từ ngày hàng về kho mà Leflair không liên lạc được với khách hàng về thông tin hoàn tiền mà khách chọn, Leflair giữ quyền khấu trừ phí dịch vụ vào tiền hoàn trả cho khách hàng tại thời điểm hoàn tiền

Đơn hàng xử lý bởi Nhà Bán Hàng (“Direct Delivery”):

Nhà bán hàng trực tiếp xử lý đơn hàng của bạn và chịu trách nhiệm đối với hàng hoá đã giao.